Điều kiện và điều khoản

Điều kiện và điều khoản

Những điều kiện đặt phòng nói chung, có thể được sửa đổi theo thời gian, được thực hiện bởi Tomargo.com (“chúng tôi” hoặc “chúng tôi”) và bạn (các “khách hàng” hoặc “bạn”). Các điều kiện đặt phòng chung – Như định nghĩa dưới đây – áp dụng cho các dịch vụ của chúng tôi, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo sẵn cho bạn thông qua đặt trực tuyến của chúng tôi. Khi truy cập, xem và sử dụng Tomargo.com và / hoặc đặt các sản phẩm du lịch qua Tomargo.com, bạn thừa nhận và đồng ý đã đọc, hiểu và đồng ý với Đặt Điều kiện chung.

1. Đặt Chuyến Đi

Sau khi bạn đã nộp đơn đặt phòng trên Tomargo.com, bạn đã yêu cầu chúng tôi để đặt tour cho bạn.

Khi nhận đặt phòng của bạn, Tomargo.com sẽ liên hệ với bạn qua email để kiểm tra các chi tiết đặt phòng của bạn và việc đặt phòng. Bạn sẽ phải trả một khoản tiền đặt cọc bằng 30% chi phí chuyến đi của bạn để đặt một tour du lịch ít nhất là 30 ngày trước ngày khởi hành của bạn.

Khi nhận tiền đặt cọc của bạn, tùy thuộc vào tình trạng phòng và theo quyết định của chúng tôi, Tomargo.com sẽ đặt chỗ trong chuyến đi của bạn được lựa chọn của bạn. Hợp đồng chỉ được thực hiện giữa bạn và chúng tôi khi việc đặt phòng hoặc tour du lịch của bạn được xác nhận và chấp nhận bởi chúng tôi.

Bạn sẽ phải trả 70% số tiền còn lại của chuyến đi ít nhất là 21 ngày trước ngày khởi hành của bạn.

 

2. Đặt Chỗ ở

Sau khi bạn đã đặt một chỗ ở trên Tomargo.com, bạn sẽ phải thực hiện thanh toán đầy đủ cho chỗ đặt. Tomargo.com sẽ gửi một email để xác nhận các chi tiết đặt phòng và chi tiết thanh toán.

 

3. Hủy bỏ đặt chuyến đi du lịch của bạn

Nếu bạn hủy bỏ các tour du lịch mà bạn đã đặt, thông báo hủy bỏ phải được thực hiện bằng văn bản và gửi đến email admin@tomargo.com. Tiền đặt cọc tour sẽ không được hoàn lại khi bạn huỷ tour.

Khi huỷ tour, bạn sẽ phải chịu trả khoản phí để trang trải các chi phí ước tính và chi phí phát sinh trong quá trình chuẩn bị và lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn. Phí sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm của giá tour của bạn:

Thời hạn thông báo và hủy bỏ lệ phí:

Hơn 45 ngày thông báo trước chuyến đi: Bạn sẽ phải trả tiền đặt cọc

45-22 ngày: Bạn sẽ phải trả 40% giá trị chuyến đi

21-8 ngày: Bạn sẽ phải trả 50% giá trị chuyến đi

8-1 ngày: Bạn sẽ phải trả 75% giá trị chuyến đi

Ngày khởi hành: Bạn sẽ phải trả 100% giá trị chuyến đi

 

4. Hủy bỏ đặt chỗ ở của bạn

Bằng việc đặt chỗ ở trên Tomargo.com, bạn chấp nhận và đồng ý với các điều kiện đặt chỗ ở có liên quan, bao gồm những chính sách hủy bỏ phòng hay không có mặt nhận phòng. Việc huỷ bỏ chung và chính sách không nhận phòng của mỗi chỗ ở được có sẵn có trên Tomargo.com tại các trang thông tin Chỗ ở, và trong email xác nhận. Cho phần lớn số Chỗ ở, việc hủy đặt chỗ ở sẽ phải được thực hiện ít nhất 7 ngày trước ngày đến để bạn không phải chịu phí hủy phòng.

Xin lưu ý rằng bạn sẽ bị tính phí cho việc hủy phòng chỗ ở theo chính sách của chỗ ở, trong một số trường hợp cho toàn bộ hoặc nghỉ đêm đầu tiên. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc điều khoản về hủy phòng của chỗ ở cẩn thận trước khi bạn đặt phòng.

 

5. Sự thay đổi bởi Tomargo.com

Tomargo.com sẽ làm hết sức mình để cung cấp cho việc sắp xếp chuyến đi và chỗ ở mà đã được xác nhận, nhưng chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ bất kỳ chuyến đi, lịch bay, chỗ ở hoặc sắp xếp, nếu tình huống bất trắc lên tới ‘bất khả kháng’ phát sinh. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có thể, và nếu điều này có ảnh hưởng lớn đến chuyến đi của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn một chuyến đi thay thế hoặc hoàn trả đầy đủ khoản tiền bạn đã thanh toán.

 

6. Thanh toán

Thanh toán tiền đặt chỗ ở

Để đặt chỗ ở của bạn, bạn sẽ phải thực hiện thanh toán đầy đủ cho chỗ bạn đã đặt bằng phương tiện thanh toán trực tuyến an toàn (tất cả trong phạm vi cung cấp và được hỗ trợ bởi ngân hàng của bạn). Thanh toán được xử lý một cách an toàn từ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn hoặc tài khoản ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của Tomargo.com thông qua một bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba.

 

Thanh toán đặt tour du lịch

Để đặt tour du lịch với Tomargo.com, bạn sẽ phải trả một khoản tiền đặt cọc bằng ít nhất 30% chi phí của chuyến đi 30 ngày trước ngày khởi hành.

Để được tận hưởng dịch vụ du lịch của chúng tôi, bạn sẽ phải thực hiện thanh toán đầy đủ cho giá tiền tour du lịch cho chúng tôi ít nhất 21 ngày trước ngày khởi hành. Bạn sẽ chịu phạt 1 khoản phí hoặc thậm chí chuyến đi này sẽ bị huỷ bỏ nếu Tomargo.com không nhận được thanh toán đầy đủ của bạn trước ngày gia hạn.

Thanh toán được xử lý một cách an toàn từ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn hoặc tài khoản ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của Tomargo.com thông qua một bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba.

 

7. Phụ thu

Giá thỏa thuận du lịch của bạn có thể thay đổi do những yếu tố: ví dụ như chi phí vận chuyển nhiên liệu, tiền vé máy bay theo lịch trình và bất kỳ phụ phí hàng không khác mà là một phần của hợp đồng giữa các hãng hàng không (và các đại lý của họ) và chúng tôi, hành động của Chính phủ như tăng thuế VAT hoặc sự thay đổi về tiền tệ liên quan đến các biến động bất lợi của tỷ giá. Trong những trường hợp này, một sự gia tăng nhỏ trong giá vé vé / nơi ăn nghỉ du lịch sẽ được tính khi bạn và sẽ được thông báo bằng văn bản cho bạn. Nếu bạn quyết định hủy bỏ vì lý do này, bạn phải thực hiện quyền của mình để làm như vậy trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn được thông báo về sự thay đổi này.

 

8. Xếp hạng của Chỗ ở

Việc thiết lập các bảng xếp hạng về nơi ăn nghỉ trên Tomargo.com được tạo ra thông qua một hệ thống xếp hạng tự động hoàn toàn (thuật toán) và dựa trên nhiều tiêu chí. Tuy nhiên, Tomargo.com phủ nhận tất cả sự thể hiện bởi sự xếp hạng và sẽ không giữ bất kỳ trách nhiệm với bất kỳ đại diện nào như vậy.

 

9. Đánh giá khách hàng

Đánh giá khách hàng về chỗ ở và / hoặc tour du lịch có thể được đăng trên trang web của chúng tôi cho mục đích duy nhất của thông báo cho khách hàng (trong tương lai) về ý kiến, đánh giá ​​của những khách hàng cũ về dịch vụ, chất lượng chỗ ở và các tour du lịch. Những đánh giá có thể (toàn bộ hoặc một phần) được sử dụng và được đăng bởi Tomargo trên trang web của chúng tôi hoặc các mạng truyền thông xã hội khác, chương trình khuyến mãi đặc biệt, các ứng dụng và các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Tomargo.com có ​​quyền điều chỉnh, hoặc loại bỏ các ý kiến ​​theo quyết định riêng của chúng tôi.

 

10. Khiếu nại

Nếu bạn có khiếu nại về dịch vụ của Tomargo.com về các dịch vụ tour du lịch và / hoặc chỗ ở, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua email admin@tomargo.com. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ bạn.

Xin lưu ý rằng bất kỳ khiếu nại về Chỗ ở (chính sách, tiêu chuẩn, dịch vụ, cơ sở vật chất, trang trí, thực phẩm, vv) là vấn đề đối với các Nhà trọ. Tomargo.com sẽ phối hợp trực tiếp với các Chỗ ở để thử và tìm một giải pháp chung tốt nhưng không thể đảm bảo một kết quả thỏa đáng.

 

11. Từ chối các bảo đảm

TẤT CẢ NỘI DUNG, BAO GỒM CẢ CÁC PHẦN MỀM, SẨN PHẨM, DỊCH VỤ, THÔNG TIN, VĂN BẢN VÀ CÁC NỘI DUNG ĐỒ HỌA LIÊN QUAN CÓ CHỨA TRONG PHẠM VI HOẶC CÓ SẴN THÔNG QUA TRANG WEB ĐƯỢC CUNG CẤP CHO BẠN TRÊN CƠ SỞ “NHƯ VỐN THẾ”, “NHƯ SẴN CÓ”. TOMARGO KHÔNG ĐƯA RA BẤT CỨ TUYÊN BỐ HAY BẢO ĐẢM NÀO DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO, DÙ LÀ MỘT CÁCH RÕ RÀNG HAY NGẦM HIỂU, VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA TRANG WEB NÀY HOẶC VỀ CÁC THÔNG TIN, NỘI DUNG HOẶC CÁC TÀI LIỆU CÓ TRÊN TRANG WEB NÀY VÀ TRONG PHẠM VI TỐI ĐA CÓ THỂ ĐƯỢC PHÉP THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT ÁP DỤNG, KHƯỚC TỪ ĐƯA RA MỌI TUYÊN BỐ, ĐIỀU KIỆN VÀ BẢO ĐẢM DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO, DÙ LÀ MỘT CÁCH RÕ RÀNG HAY NGẦM HIỂU, BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN Ở, CÁC ĐIỀU KIỆN HOẶC BẢO ĐẢM MẶC NHIÊN VỀ KHẢ NĂNG BÁN ĐƯỢC HAY NỖ LỰC CHUYÊN MÔN THỎA ĐÁNG, NỘI DUNG THÔNG TIN, QUYỀN SỞ HỮU, HOẶC VIỆC KHÔNG VI PHẠM CÁC QUYỀN CỦA CÁC BÊN THỨ BA. KHÔNG BẢO ĐẢM HOẶC ĐƯA RA BẤT KỲ TUYÊN BỐ NÀO VỀ VIỆC TRANG WEB SẼ HOẠT ĐỘNG KHÔNG CÓ LỖI HOẶC KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN, VIỆC CÁC KHIẾM KHUYẾT SẼ ĐƯỢC SỬA CHỮA, HOẶC VIỆC TRANG WEB VÀ/HOẶC CÁC MÁY CHỦ CỦA TRANG WEB SẼ KHÔNG CÓ VI-RÚT VÀ/HOẶC CÁC PHẦN TỬ GÂY HẠI KHÁC. TOMARGO KHÔNG BẢO ĐẢM HOẶC ĐƯA RA BẤT KỲ TUYÊN BỐ NÀO VỀ TÍNH PHÙ HỢP, TÍNH SẴN CÓ, ĐỘ CHÍNH XÁC, ĐỘ TIN CẬY, TÍNH ĐẦY ĐỦ, HOẶC TÍNH CHẤT HỢP THỜI CỦA BẤT KỲ TÀI LIỆU THUỘC DẠNG NÀO CÓ CHỨA TRONG PHẠM VI TRANG WEB VÌ BẤT KỲ MỤC ĐÍCH NÀO, BAO GỒM CẢ CÁC PHẦN MỀM, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, THÔNG TIN, VĂN BẢN VÀ NỘI DUNG ĐỒ HỌA CÓ LIÊN QUAN.

TOMARGO KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BẤT KỲ LỖI HỎNG HÓC NÀO DO LỖI MÁY CHỦ GÂY RA, VIỆC TRUYỀN DẪN BỊ SAI HƯỚNG HOẶC BỊ CHUYỂN HƯỚNG, VIỆC KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC INTERNET, CÁC GIÁN ĐOẠN TRONG VIỆC TRUYỀN DẪN HOẶC NHẬN ĐẶT PHÒNG HOẶC, BẤT KỲ VI-RÚT MÁY TÍNH NÀO HOẶC LỖI KỸ THUẬT KHÁC, DÙ MANG TÍNH CON NGƯỜI HAY KỸ THUẬT.

 

12. Giới thiệu về Tomargo.com

Các dịch vụ lưu trú và đặt phòng tour du lịch trực tuyến được lập nên bởi Tomargo.com. Tomargo, thuộc LINGO là một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân, được thành lập theo pháp luật của Việt Nam và có văn phòng tại số 54, ngõ 11, phố Trịnh Hoài Đức, quận Dống Đa, Hà Nội, Việt Nam và có số đăng ký kinh doanh là 0102014832 và số đăng ký thuế VAT của chúng tôi là 0101583005.